Ford áp dụng Auto Start – Stop cho hầu hết sản phẩm

 

Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu xe hơi trên thế giới ngày càng gay gắt khi thị trường xe hơi ngày càng phát triển mạnh mẽ, đa dạng hơn. Các hãng xe luôn muốn cải thiện và cố gắng tăng hiệu quả sử dụng cho các dòng sản phẩm của mình. Ford – hãng xe nổi tiếng thể giới của Mỹ cũng tuyên bố sẽ trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại mang tên Auto Start –Stop (tự động tắt bật máy) cho khoảng 70% các dòng xe của mình tại thị trường Bắc Mỹ.

>> Giá xe Ford Ranger tại đại lý Ford Thăng Long

Ford áp dụng Auto Start - Stop cho hầu hết sản phẩm

Với việc trang bị công nghệ mới Auto Start-stop, các dòng xe của Ford sẽ giúp cải thiện lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm xuống khoảng 3,5%. Đặc biệt trong trường hợp điều kiện giao thông thường xuyên bị tắc nghẽn như ở các thành phố lớn việc trang bị công nghệ này sẽ giúp cho các xe giảm được đến khoảng 10% mức tiêu thụ nhiên liệu. Với công nghệ này không những giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu mà còn giúp cho lượng khí thải CO2 thải ra môi trường cũng được giảm thiểu. Ford cho biết, công nghệ mới này sẽ được áp dụng trên các dòng sản phẩm của họ một cách thuận tiện với giá cả hợp nhất. Công nghệ Auto Start – Stop sẽ giúp cho người lái sử dụng xe tiết kiệm nhiên liệu đồng thời đây cũng là một phần quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của Ford góp phần bảo vệ môi trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc ứng dụng công nghệ Auto Start – Stop  trên các dòng sản phẩm hybrid và plugin hybrid cùng một số dòng xe tại thị trường Châu Âu. Tại thị trường Mỹ, công nghệ Auto Start – Stop  đã được trang bị trên dòng xe Ford Fusion 2014 1,5 lít EcoBoost. Như vậy, hiện tại công nghệ mới này của Ford đã được trang bị trên một số dòng xe của Ford và trong thời gian tới Ford sẽ áp dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm của họ.

Ngoài công nghệ mới Auto Start –Stop sẽ được áp dụng trên hầu hết các dòng xe của Ford trong thời gian tới thì những công nghệ mới giúp tăng cường khả năng kiểm soát, giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu cũng đang được hãng này đầu tư nghiên cứu phát triể.  Hy vọng những công nghệ mới ấy của Ford sẽ sớm được trang bị trên các dòng sản phẩm của Ford để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất góp phần vào việc khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm cũng như vị trí của họ trên thị trường ô tô thế giới.