Ford giới thiệu ứng dụng tiên tiến trên điện thoại

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến hơn, chúng dần trở thành những vật dụng cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người. Nhu cầu sử dụng xe tăng cao thì yêu cầu của người tiêu dùng về những chiếc xe họ sẽ sở hữu cũng ngày càng cao hơn.

>> Ford Ranger 2015 hoàn toàn mới về nội thất và kiểu dáng thể thao.

Người mua xe không chỉ quan tâm tới kiểu dáng, chất lượng mà giá thành cũng rất được họ quan tâm. Người tiêu dùng luôn mong muốn cho mình một chiếc xe đẹp, chất lượng tốt, an toàn mà chi phí lại phải chăng. Xuất phát từ những nhu cầu ấy, các nhà sản xuất xe hơi không ngừng nỗ lực, cải thiện để nhằm đưa ra cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãng xe hơi Ford đến từ đất nước Mỹ đã ý thức được điều này vì thế họ luôn nỗ lực hết mình để nâng cấp những dòng sản phẩm của họ. Ford tin rằng thiết bị di động sẽ là một phần quyết định trong quá trình lựa chọn mua và sở hữu xe. Vì vậy, mới đây, Ford đã nghiên cứu và đưa ra giới thiệu trước công chúng những ứng dụng tiên tiến trên điện thoại tại Mobile Asia Expo.

Tại sự kiện triển lãm công nghệ di động Châu Á này – nơi hội tụ các chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực công nghệ di động, Ford đã chia sẻ tầm nhìn của họ trong việc tích hợp các ứng dụng điện thoại di động vào hành trình của khách hàng và đã ra mắt chương trình ứng dụng tiên tiến trên điện thoại. Với ứng dụng Ford SYNC, chiếc điện thoại đóng vai trò là màn hình đầu tiên cho phép khách hàng có thể tìm hiểu về hệ thống kết nối trong xe hơi một cách dễ dàng và tiện lợi. Tại sự kiện triển lãm, Ford giới thiệu ứng dụng này thông qua một trò chơi mô phỏng, người sử dụng xe sẽ học được tất cả các tính năng khi họ được thử thách để thực hành các lệnh và thực hiện yêu cầu của SYNC. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn từng bước một cho người lần đầu tiên truy cập vào hệ thống SYNC. Với ứng dụng này trên điện thoại di động, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm chiếc xe ngay trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của họ giúp cho người sử dụng sẽ có thể tìm hiểu về công nghệ và các tính năng của xe. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng còn có thể chia sẻ thành tích của mình trên các mạng xã hội một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về hệ thống kích hoạt bằng giọng nói và tận hưởng các tính năng phong phú, đa dạng và thông minh của nó qua các ứng dụng mới khác.

Ứng dụng tiên tiến, hiện đại SYNC của Ford sẽ được miễn phí và có sẵn trong kho dữ liệu, có thể chạy trên một số hệ điều hành như Android của Google và hệ điều hành iOS của Apple. Ứng dụng này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Thái Lan và sau đó sẽ được ra mắt ở nhiều thị trường khác nữa.