Ford Ranger vượt mặt hàng loạt xe Toyota

 

Ford và Toyota đều là những dòng xe nổi tiếng trên thế giới và được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam. Liên tục trong bảng xếp hạng top 10 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam thì hai hãng này đều góp mặt nhiều dòng sản phẩm với thứ hạng cao. Nhưng trong tháng 5/ 2015 vừa qua, một điều bất ngờ đã xảy ra, lần đầu tiên Ford đã vượt  mặt Toyota khi chiếc xe bán tải Ford Ranger của hãng này đã đánh bại các dòng xe du lịch của Toyota để đứng ở vị trí á quân trong top 10. Với sự vượt mặt ấn tượng này đã ngày càng khẳng định được vị trí chiếc xe được mệnh danh là vua bán tải trên thị trường.

Xe Ford ranger

Thông thường, trong bảng xếp hạng top 10 xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam thì Ford Ranger luôn có mặt nhưng với thứ hạng trung bình. Nhưng trong tháng 5 vừa qua, chúng ta đã chứng kiến một sự bứt phá ngoạn mục của dòng xe bán tải Ford Ranger khi leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng đạt con số bán ra đạt 818 chiếc với số lượng không kém vị trí đứng đầu là chiếc Toyota Vios. Ford Ranger thực sự gây ấn tượng mạnh về sức tiêu thụ trong tháng 5 vừa qua bởi sự vượt mặt xuất sắc các dòng xe tên tuổi của Toyota trong bảng xếp hạng như Fortuner và Innova trong khi ở tháng 4 mẫu xe bán tải này chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Đứng ở vị trí đầu bảng là dòng xe Vios của Toyota với doanh số bán ra cao nhất đạt 865 chiếc. Ngay sau vị trí thứ hai là dòng xe bán tải Ford Ranger với con số bán ra cũng không thua kém gì vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng là 818 chiếc, chỉ kém 50 chiếc so với chiếc Toyota Vios. Và nếu xét tới danh sách top 10 xe bán chạy nhất thị trường trong 5 tháng đầu năm thì Ford Ranger cũng xuất sắc vượt mặt các dòng xe khác để đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Như vậy với sự bứt phá ngoan mục của chiếc Ford Ranger đã cho thấy được dòng xe bán tải đang ngày càng được yêu thích và lên ngôi tại thị trường Việt Nam. Thông qua đó, Ford cũng đã khẳng định được chiếc xe Ford Ranger của họ là chiếc xe bán tải hàng đầu tại Việt Nam.