Ngắm mẫu xe Ford Ranger 2017 mới nhất

Trụ sở chính của Ford tại Úc, gần đây đã phát hành cho phiên bản mới của thị trường xe tải Ford Ranger 2017 của pickup mô hình mới một loạt cập nhật công nghệ, tính năng mới, trong đó nổi bật các Infotainment hệ thống SYNC. 3. Mặc dù nó được coi là “Pickup Magnificent” tại thị trường Đông Nam Á. Tại Úc, doanh số của Ford Ranger vẫn là đằng sau các đối thủ Toyota Hilux Các công ty con mới là Ford Úc đã được cập nhật lên phiên bản 2017 Ranger quyền lực. cạnh tranh cho mẫu xe này

Ford Ranger được trang bị một camera phía sau và công viên hỗ trợ cảm biến. Trước đây, chỉ có máy ảnh lại là tiêu chuẩn trên các mô hình Wildtrak và một phần của các tùy chọn gói trên mô hình XLT XLT.Voi nâng cấp và các mô hình Wildtrak được trang bị cảm biến đỗ xe phía trước trong. Và đặc biệt là khi hệ thống SYNC Infotainment của Ford là thứ ba với màn hình cảm ứng điện dung (ví dụ như cùng một loại điện thoại thông minh), một Apple CarPlay tương thích 8inch, tự động Android.

Ford Ranger - 2017 mới

Phiên bản cao cấp nhất – Ranger Wildtrak thêm kiểm soát hành trình, giám sát tình trạng hệ thống cảnh báo va chạm, lái xe, ngõ giữ cho hệ thống hỗ trợ cho 2.2 lít turbo-diesel bốn xi-lanh, 3.2 lít năm xi-lanh turbo diesel Ford Ranger. trong năm 2017 đã được cập nhật để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Ford Ranger mới điều chỉnh màu sắc bên ngoài. Pickup có một màu đen như mực đen để đổi Meteor Xám Mica và màu xám đã được thêm vào để thay thế màu xám Metropolitan. Ford Ranger cũng đã được chuyển đến các màu sắc bên ngoài. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ford của Australia cho biết. “Hệ thống với máy ảnh phía sau và 3 trên Rangers vào năm 2017, Sync sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi để thúc đẩy nhiều hơn và tốt hơn kết nối với. Cuộc sống của họ Rangers sáng tạo khả năng để làm việc với một mạng lưới mạnh mẽ của mô hình này sẽ giúp chúng tôi taok lợi thế để thu hút khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh, thu hẹp khoảng cách với Toyota Hilux. “.

Ford Ranger, thị phần 20,1% trong thị trường xe bán tải, bán xe tại Úc, trong khi Toyota Hilux thị phần 20,7% XLT và Wildtrak mô hình, hai trong số đó sẽ làm cho 62. % của tất cả các xe được bán ở Australia năm nay Rangers. Đại diện của Ford Úc vẫn chưa công bố chi tiết của mô hình 2017 Ford Ranger được dự kiến ​​sẽ bán trên thị trường vào tháng Tám hoặc tháng Chín năm nay.